หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi The Flash mùa 10 Liên quân Mobile

Chỉ trong Liên quân Mobile, thật thách thức giống như có đc tướng nào bắt kịp được tốc độ của The Flash, có chăng chỉ là anh hào. The Flash có bộ Skill vô cùng đẹp mắt và tốc độ dịch rời linh hoạt nên có thể rỉa máu để những tướng chính tung skill kết liễu là chọn khá hợp lí. đối với người cầm The Flash, bạn chắc hẳn cần nắm được những điểm nhấn của vị tướng này.

The Flash thuộc hệ tướng pháp sư chủ động, với tốc độ dịch chuyển nhanh chóng, người chơi cần phải có được sự nhạy cảm để có lẽ ra đòn phù hợp, ở mùa 10, The Flash đc bao ngời chiến lựa chọn đi đường giữa, tuy nhiên, khi đánh chủ động, The Flash vẫn cho đc các sự tác dụng đáng bỡ ngỡ. The Flash có ưu điểm khi dùng tốc độ ấn tượng để áp sát rỉa máu địch sau đó nhanh rút chạy, chỉ việc độc nhất giải pháp này, đối thủ cũng đã cảm thấy khá ngán ngẩm. tuy nhiên, người chơi cũng nên biết cách thức cầm và đên đồ cho The Flash nữa.
The Flash có tốc độ gần như vô đối trong Liên quân Mobile
The Flash có tốc độ gần như vô đối trong Liên quân Mobile
Bảng ngọc cho The Flash

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy: The Flash có speed nên cần thêm tốc chạy để tăng cường khả năng này. Tăng Máu/Hồi máu để triển khai dày hơn vạch máu, bức tốc khả năng sống sót khi cần phải cận chơi.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng damn ở các vố của The Flash, hãy tăng nhiều Công phép nếu khách hàng ưa thích các đòn tay của tướng này.

10 viên xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, vẫn là gia tăng speed đánh cho hoạt bát hơn đồng thời khả năng đánh xuyên giáp phép trợ giúp The Flash có đc lợi thế ở giai đoạn cuối ván.

Mật tịch lên đồ cho The Flash

Lên đồ đầu ải

Phượng hoàng lệ hỗ trợ tăng cường hồi máu cùng năng lượng khi lên cấp bổ trợ The Flash trụ đc vĩnh viễn ở thời đoạn đầu. giai đoạn này xuyên giáp phép cũng rất cần thiết, buộc phải bổ sung cập nhật lên xuyên giáp phép ở giai đoạn này.

Lên đồ giữa ải

Bổ sung cập nhật damn vào đòn đánh thường và Gươm tận thế, các pha ra đòn này gây sát thương tốt lên đối thủ, đồng thời phá các công trình cũng nhanh hơn. cùng sự bổ sung thêm của Cú đấm chớp nhoáng thì combo cùng với Gươm tận thế sẽ giúp đánh bại đối thủ nhanh lẹ.

Lên đồ cuối màn

Khi băng vào giữa đội hình đối thủ, game thủ phải tăng máu để giúp đỡ tăng khả năng tồn tại, Quyền trượng Rhea để giúp đỡ The Flash có đc điều đó. Cuối trận cũng chính là giây phút để tăng xuyên giáp phép vì lúc này địch cũng đã lên không hề ít kháng phép rồi.
Cách thức lên đồ cho The Flash
Cách thức lên đồ cho The Flash

Cách chơi The Flash

Giai đoạn đầu màn

Dịch rời xuống đường giữa cùng Tốc biến và Sách phép, nếu chạm mặt Tullen thì phải canh phút giây phương pháp của kẻ thù để ra đòn, hạn chế áp sát, nếu gặp mặt Liilana thì khi kẻ thù tung giải pháp hãy áp sát rỉa máu. đây là 2 cách thức chủ đạo trong giai đoạn này, hợp với từng hệ đối phương, xem xét vào ôm dọn bộ đội cùng tung last hits.

Sau khi tăng cấp 2, cần lên Phượng hoàng lệ, ở đường giữa này, cần công kích vào chỗ đứng phụ trợ thay vì tấn công pháp môn sư, tướng phụ trợ thường không có tương đối nhiều skill cùng máu cũng thấp, nếu đỏ may mắn, game thủ cùng bằng hữu có vẻ hạ được tướng suport của đối phương ở giai đoạn này.

Bạn nên chủ động gank với bạn bè, canh thời điểm ra rồng với dồn ép kẻ thù vào thế bị động. Chiêu chặng đường siêu tốc cần phải cần đến hợp lí chỉ trong trường hợp buộc phải công kích hoặc khi bỏ chạy. Khi chưa xuất hiện đc Gươm tận thế, đừng có hoành tráng mà lao vào ăn thua kém cùng địch.

Thời đoạn giữa round

Khi đã lên vương miện Hecate, hãy xem xét ẩn nấp bụi gần bùa kẻ địch, mong chờ địch thủ ăn gần ngừng bùa thì lao ra giật bằng hành trình siêu tốc với Cú đấm chớp nhoáng, nhưng phải cẩn thận khi đối phương phản đòn bằng chiêu trò làm choáng.

Ở thời đoạn này, bạn có thể chặn đường lui của địch bằng phương pháp dự đoán đường rút lui, cần dùng quãng đường siêu tốc để chặn đầu địch hoặc cũng có thể tấn công thẳng vào team của kẻ địch bằng Quả cầu băng sương dựa trên với Lốc chân không, mặc dù vậy, nếu bạn đủ cứng thì nên chọn giải pháp 2, còn nếu muốn bình an cho mình cùng cả team, hãy cần đến phương án 1.
The Flash có khá nhiều cách chơi ở thời điểm giữa ải
The Flash có khá nhiều cách chơi ở thời điểm giữa ải
Giai đoạn cuối ải

Buộc phải phối hợp thật ngặt nghèo cùng bằng hữu để bắt lẻ địch, tận dụng cơ hội khi đối thủ thiếu người để phá trụ. Quyền trượng Rhea để giúp đỡ The Flash sinh tồn ít nhiều lần ở giai đoạn này. buộc phải tích tiền trong game bỏ trên Giáp hộ mệnh và giày phù thủy.

Phải kiểm soát những mục tiêu như Rồng bạo chúa, Caesar, dịch rời tới tấp để kích hoạt nội tại, tận dụng đòn đánh tay một cách hài hòa và hợp lý, tận dụng Gươm tận thế để phá trụ của địch.

Bên trên đó là những chỉ dẫn giúp bạn đánh tuyệt The Flash trong vòng Liên quân mùa 10. Chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น