หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Trượng nghĩa tráng sĩ Triệu Vân trong vòng Liên quân Mobile, người chơi đã hiểu đấu chưa?

Fan hâm mộ của tác phẩm văn chương bom tấn Tam Quốc Chí bền bỉ không còn chưa chắc chắn đến cái tên Triệu Vân - Triệu Tử Long. Thậm chí dám cá tỉ lệ không hề nhỏ trong số đó là độc giả của anh kiệt trượng nghĩa này.

Triệu Vân đã và đang được khai quật mạnh bởi ngành công nghiệp trò chơi, nhất là trong những tác phẩm trò chơi của những hãng sản xuất từ Đài Loan Trung Quốc, tuyệt những loại game khai quật đề bài Tam Quốc.

Trò chơi Liên quân Mobile cũng là một thể loại như thế. cuộc chơi MOBa này cài nhiều vị tướng là anh hùng trong Tam Quốc. đương nhiên, Triệu Vân cũng góp mặt. nếu như muốn thử qua vị tướng này và chiến một cách hiệu quả tối ưu nhất dường như, tụi tôi khuyên người chơi nên tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.
Triệu Vân trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile không thay đổi đc khí phách như nhân vật cùng tên trong Tam Quốc Chí
Triệu Vân trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile không thay đổi đc khí phách như nhân vật cùng tên trong Tam Quốc Chí
Bảng ngọc cân xứng cho Triệu Vân

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: suport tăng 1.6 công ty công vật lý với 1% tốc độ chạy

Bộ ngọc suport Triệu Vân tăng tốc khi di chuyển, chính vì thế mà bản lĩnh đuổi bắt công kích mục tiêu hay hơn. Ngoài ra công vật lý được tăng tốc cũng hỗ trợ những pha công kích trở thành có uy lực hơn.

Đỏ III Kim Thân: tăng speed đánh thêm 1%, Tăng lượng máu nhiều nhất thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 công ty giáp thường

Bộ ngọc rất chi là hữu dụng cho Triệu Vân, giúp đỡ vị tướng này vừa nhanh hơn, mạnh hơn, lại bền bỉ hơn. chính vì thế mà không thể bỏ qua nếu như bạn chọn lựa vị tướng này.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu nhiều nhất với tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 0,6%

Hỗ trợ Triệu Vân tăng đáng kể số lượng máu tối đa, chính vì thế khi vào ải sẽ thách thức bị...hẹo hơn. Hình như giảm hồi chiêu cũng đồng nghĩa và việc vị tướng này dễ chịu ra mắt những đòn phép của bản thân mình hơn.
Triệu Vân là vị tướng không còn đơn giản
Triệu Vân là vị tướng không còn đơn giản
Chỉ dẫn lên đồ cho Triệu Vân theo từng thời đoạn

Đầu ải

Do không thật mạnh, nên ban đầu buộc phải hướng đến các trang bị có vẻ nâng cấp 1 cách hoàn mỹ nhất những chỉ số cho Triệu Vân. Áo Choàng Thần Ra là một trong trang bị gamer phải nghĩ tới ngay, suport Triệu Vân tăng nhanh công vật lý, bản lĩnh hồi máu với kể cả giáp.

Tiếp theo sau là trang bị giày Hộ Vệ, hỗ trợ quá trình đi của Triệu Vân thanh thoát, nhanh lẹ hơn. không chỉ vậy vị tướng này còn hình như chống chịu giỏi hơn nhờ trang bị này, cùng bản lĩnh giảm 15% sát thương vật lý từ địch.

Giữa trận

Đầu tiên phải nghĩ tới khi bước vào giai đoạn này là dồn lực tăng năng lực tấn công cho Triệu Vân. phức tạp tìm là một trang bị quan trọng cho vị tướng này. Nó vừa giúp đỡ tăng công vật lý, lại nâng cấp cả speed ra đòn lẫn bản lĩnh hút máu từ đối thủ. không chỉ có vậy time hồi chiêu cũng rất được thu ngắn đáng kể.

Kế đến, nhớ rằng trang bị Huân Chương Troy, phụ trợ bình máu nhiều nhất của Triệu Vân được lan rộng ra. Trong khi vị tướng này cũng có thể chống phép màu kẻ thù được vững chắc hơn.

Cuối ván

Sẽ giúp Triệu Vân trở thành nặng tay hơn khi về cuối trận, bạn cần phải trang bị Khiên Thất Truyền. Trang bị này suport Triệu Vân tăng giáp và máu, không những vậy còn khiến cho speed tấn công của địch thủ giảm tới 30%.

Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh, ngoài trợ giúp tăng giáp, còn bày bán cho Triệu Vân khả năng hồi sinh lên tới mức 2 lần.
Triệu Vân cần phải những trang bị để trở nên chắc chắn hơn về cuối trận
Triệu Vân cần phải những trang bị để trở nên chắc chắn hơn về cuối trận
Chỉ dẫn cách chơi Triệu Vân

Về đầu ván, hãy trả Triệu Vân đi dọn quân nhân địch thủ, đồng thời buộc phải cẩn thận để không bị chúng gank. cần luôn sẵn sàng...tẩu thoát khi phải.

Tới giữa ải, Triệu Vân phải có đủ những trang bị cải thiện khả năng phòng vệ để chủ động hơn trong các việc dự vào những trận giao chiến cùng địch thủ.

Tới cuối ải, Triệu Vân với các trang bị của bản thân mình trở nên khỏe khoắn hoàn mỹ, vừa có vẻ trực tiếp kết liễu đối thủ, vừa phụ trợ tuyệt cho win của toàn team.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น