หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Đức Chinh thừa nhận thích Công Phượng

Tin tức Đức Chinh thừa nhận thích Công Phượng, các học trò trong đội tuyển U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo tặng quà,... là những tin tức về các ngôi sao bóng đá nổi bật ngày 29/7 vừa qua.
Đức Chinh luôn vui vẻ với mọi người
Đức Chinh luôn vui vẻ với mọi người
Đức Chinh vừa chia sẻ với người hâm mộ, anh chơi thân với tất cả đồng đội của mình nhưng vẫn có một người hợp với anh về mọi mặt. Đức Chinh thừa nhận thích Công Phượng vì rất hợp với mình, cả về cách nói chuyện lẫn sở thích.
Chưa hết, hai cầu thủ này cũng có một quãng thời gian dài gắn bó với nhau khi cùng thi đấu ở cấp độ đội tuyển. Cả hai đều có tính hài hước, rất hợp cạ với nhau nên ngoài thi đấu cùng nhau thì cũng thường xuyên gặp gỡ, giao lưu riêng.

Trong giải VFF, ban kỷ luật đã bỏ qua vụ rượt đuổi trọng tài ở trận tranh hạng Nhì

Một tin tức bóng đá chuyên nghiệp, sự việc xảy ra trong trận tranh vé vớt giành quyền tranh hạng Nhất giữa Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu. Phố Hiến giành chiến thắng với tỷ số 4 - 1, các cầu thủ đã không hài lòng với cách xử lý của tổ trọng tài nên đã gây ra cảnh rượt đuổi. Các cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đã đánh tổ trọng tài, một lúc sau khi lực lượng công an có mặt trên sân thì sự việc mới lắng xuống.
Đức Chinh và Công Phượng cùng chiến đấu ở hàng tiền vệ
Đức Chinh và Công Phượng cùng chiến đấu ở hàng tiền vệ
Sự việc được đánh giá là rất nghiêm trọng, làm xấu đi hình ảnh của nền bóng đá Việt Nam. Hành vi côn đồ cần phải có án phạt thật nghiêm khắc để các cầu thủ đi vào kỷ luật, đồng thời làm gương với thế hệ trẻ sau này. Tinh thần không làm chủ bản thân, vô kỷ luật, chấn chỉnh lại các khâu của đội hình bóng đá. Thế nhưng, sau khi sự việc xảy ra, ban kỷ luật VFF đã chưa chính thức đưa ra án phạt nào cho vụ việc này.

Việc HLV Park Hang Seo tặng quà cho các thành viên U23 Việt Nam

Một tin hot khác không thua kém gì với việc Đức Chinh thừa nhận thích Công Phượng, HLV họ Park đã tặng quà cho các học trò thân yêu của mình. Việc luyện tập, thi đấu cường độ cao sẽ làm cho các cầu thủ cảm thấy mệt mỏi nên cần có thời gian thư giãn, thoải mái tinh thần.
Công Phượng cũng là một cầu thủ vui vẻ, hài hước
Công Phượng cũng là một cầu thủ vui vẻ, hài hước
Để thưởng cho học trò, vì vậy sau một tuần luyện tập gian khổ tại PVF thì HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ U23 Việt Nam được giải lao. Nhân cơ hội này, nhiều người đã quyết định đến Hà Nội mua sắm và ăn uống. Qua tuần mới, các cầu thủ tập trung lại luyện tập với sự dẫn dắt của người thầy Hàn Quốc.

Đức Chinh thừa nhận thích nhất Công Phượng

Sau một thời gian luyện tập thể lực mệt mỏi, chiều ngày 28/7 tiền đạo Hà Đức Chinh đã được chỉ định để trả lời phỏng vấn của báo chí. Bên cạnh các câu hỏi về kỹ thuật, chuyên môn thì Đức Chinh thừa nhận thích Công Phượng. Chính nhờ Công Phượng, cầu thủ này đã dễ dàng hòa nhập với đàn anh hơn.
Luyện tập chung với nhau, anh em cầu thủ được dịp nói chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm trong thi đấu với nhau. Mọi thứ thật tuyệt vời khi có một người bạn thân. Về Đức Chinh, cầu thủ có tính tình hài hước, chơi thân với tất cả mọi người và thích nhất vẫn là Công Phượng.
Công Phượng cũng là người rất vui tính, hòa đồng nên rất hợp cạ với Đức Chinh. Hai anh đã trở thành những người đồng đội tốt nhất của nhau, cùng nhau thi đấu hết mình trên sân cỏ.
Cầu thủ Công Phượng và Đức Chinh cũng đã có một quãng thời gian gắn bó khi thi đấu ở cấp độ đội tuyển. Ngoài sân cỏ, hai anh cũng thường xuyên gặp gỡ và ăn uống với nhau nên việc Đức Chinh thừa nhận thích Công Phượng không phải chuyện lạ. Trong bài là những tin tức bóng đá nổi bật vừa qua, tin nào cũng hot và đãng để đọc.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น